Công trình cửa tự động tại Campuchia

cua-tu-dong-tai-campuchia

Công ty Vũ Hoàng là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn lắp đặt, bảo hành và sửa chữa các dòng sản phẩm Cửa tự động. Với đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức chuyên môn sâu rộng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phong cách làm việc khoa học, nhanh nhẹn, nhiệt tình, hiệu quả, năng suất. Không những nổi tiếng và được sự tin tưởng, tín nhiệm của các đơn vị trong nước mà còn được đơn vị nước ngoài tin tưởng và lựa chọn.

cua-tu-dong-tai-campuchia

Công ty Namjang ViNa tọa lac ở Số 428, 271 Tumnup Toeuk Street, Chamkar Mon Dist, Phnom Penh, Campuchia là 1 trong các đơn vị nước ngoài đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nhà phân phối, lắp đặt cho hệ thống Cua tu dong tại đây. Chúng tôi đã cung cấp dòng sản phẩm cửa tự động tốt nhất cho nơi đây và đã hoàn thành nhanh chóng, chính xác công trình, đem lại cho không gian Công Ty Namjang thông thoáng, sang trọng, hiện đại, an toàn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

 

cua-tu-dong-taicampuchia

Hệ thống Cửa tự động tại Vũ Hoàng có nhiều thiết kế khác nhau để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa như: Cửa trượt tự động, cửa kính trượt, cửa xếp lớp, cửa cuốn tự động, cửa tự động xoay tròn, cửa trượt cong tự động. Các thiết kế đều phù hợp với tất cả các công trình có độ thông thủy nhỏ và vừa như nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn,công ty, cửa hàng, ngân hàng cho đến các trung tâm có độ thông thủy rộng lớn như trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống bệnh viện,…

cua-tu-dong-tai-campuchia

Với chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam, hàng luôn có sẵn tại kho và được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới: Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Italiaa, Đài Loan,.. Vũ Hoàng không phụ lòng mong đợi của quý khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, phục vụ 24/24h.

  • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG
  • Điện thoại: 0283 8822 269| Fax: 0251512 115
  • Moblie : 0973 395 898
  • Email: vuhoang.tbcn@gmail.com
  • Web: https://thietbitudong.net.vn

  • cửa tự động

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *