Sửa chữa cửa kính tự động

Cửa kính tự động hiện nay trên thị trường có nhiều kiểu dáng và được ứng dụng rộng rãi ở tất cả mọi môi trường khác nhau như nhà ở, công ty, văn phòng, trung tâm, tòa nhà…Là sản phẩm trong thời buổi công nghệ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và dễ dàng hơn trong việc di chuyển qua lại. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cũng không tránh khỏi tình trạng hỏng hóc hoặc gặp sự cố không mong muốn xảy ra dù cho là thương hiệu chất lượng thì thời gian cũng làm cho sản phẩm xuống cấp.

Nắm bắt được điều đó nên Công ty Vũ Hoàng chúng tôi ngoài việc cung cấp, lắp đặt thì còn có dịch vụ sửa chữa cửa kính tự động với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trên thị trường sẽ tư vấn và khắc phục sự cố kịp thời cho quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả với giá thành rẻ, uy tín và chất lượng nhất. Là sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy hiện nay.

Các bộ phận hay gặp sự cố khi sử dụng cửa kính tự động:

– Cửa bị kẹt, đóng mở không ổn.

– Board mạch bộ điều khiển.

– Mắt thần cảm biến cửa.

– Motor cửa gặp sự cố.

– Hệ thống ray trượt, con lăn, dây curoa.

– Nguồn điện bị chập, cháy

…………….

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi sẽ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách về lắp đặt, sửa chữa, bảo trì cửa tự động, cửa trượt tự động, cửa kính tự động, cửa cuốn trượt trần, motor cửa…với các linh kiện, thiết bị luôn sẵn kho và có nguồn gốc từ chính hãng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Italy…

  • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG
  • Điện thoại: 0283 8822 269| Fax: 0251512 115
  • Moblie : 0973 395 898
  • Email: vuhoang.tbcn@gmail.com
  • Web: https://thietbitudong.net.vn

  • cửa tự động

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *