Sửa cửa tự động

Sửa cửa tự động
CHUYÊN: Sửa cửa tự động trượt, xoay, mở, xếp lớp…

– Sửa cửa cồng tự động trượt, tay đòn, âm sàn, xếp…

– Sửa cửa cuốn tự động, cửa trượt trần…

– Sửa Bo mạch, motor, cảm biến…

– Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ

Là đơn vị với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường chuyên cung cấp, lắp đặt cửa tự động – sản phẩm được ứng dụng rộng rãi ngày nay. Chúng tôi nhận thấy, cửa tự động cũng giống như bất kỳ một sản phẩm, thiết bị nào trong thời gian sử dụng cũng không tránh khỏi trục trặc, hỏng hóc và cần được bảo trì, sửa chữa kịp thời nhằm tránh làm gián đoạn lưu thông qua lại hay gây bất tiện cho người sử dụng. Nắm bắt được điều đó, Công ty Vũ Hoàng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật là kỹ sư được đào tạo chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyên sửa cửa tự động, đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng.

 

Sửa cửa tự động

Hình 1: Công trình sửa chữa cửa tự động

Tự hào là đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên sửa cửa tự động, sửa cổng tự động,  cửa trượt tự động, cửa mắt thần tự động, cửa tự động trượt trần, cửa cuốn, motor cửa, cửa cuốn siêu tốc, bảo trì bảo dưỡng định kỳ và cung cấp các vật tư, thiết bị thay thế với chất lượng hàng cam kết chính hãng và giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Vũ Hoàng- uy tín, chất lượng và là điểm đến đáng tin cậy của hầu hết khách hàng khu vực miền nam như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Quý khách có nhu cầu tư vấn, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa cửa tự động vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất!

Chuyên sửa cửa tự động

Mr.Hùng: 097.1717.333 – Email: tbcn.vuhoang@gmail.com

Mr.Thọ: 0973.395.898 – Email: vuhoang.tbcn@gmail.com

 

  • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG
  • Điện thoại: 0283 8822 269| Fax: 0251512 115
  • Moblie : 0973 395 898
  • Email: vuhoang.tbcn@gmail.com
  • Web: https://thietbitudong.net.vn

  • cửa tự động

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *